Ai nói câu”lá cờ chỉ để phủ những đống thịt thối”

Advertisements
This entry was posted in Thời sự. Bookmark the permalink.

2 Responses to Ai nói câu”lá cờ chỉ để phủ những đống thịt thối”

 1. em nho says:

  ngươi có biết cái chế độ cộng sản này là gì không? Chính cái chế độ cộng sản mà nguwoi đòi giải thể này đã mang lại cuộc sống tự do, ấm no và hạnh phúc cho hàng triệu con người trong đó có cả ngươi đó. tuy nhiên chính ngươi là kẻ phản động thế nên mới có thể phát ngôn ra câu đó như vậy

  • Việt says:

   Mấy mươi năm rồi mà vẫn chưa sáng mắt ra, vẫn còn chìm trong u mê!!! cs vn đã chôn người dân Bắc Việt từ những năm 1950 cho đến nay trong đói nghèo, nô dịch tư tưởng, cái gì đảng cho phép mới được nói mới được làm, đến tình cảm mà cũng phải đợi tổ chức đồng ý mới được phép quan hệ,… cả hàng triệu ví dụ. Chỉ có thân con lừa mới đành chịu trận trong mớ cỏ thừa đó, mà “em nho” là một ví dụ!
   Cả cuộc nội chiến 20 năm chúng “xài” hơn 3 triệu mạng lính để tràn vào giết chóc bao nhiêu đồng bào miền Nam vô tội, “ác lai rồi ác báo” cho mà xem.
   Lũ cán bộ cs ở bất kỳ nước nào trên thế giới cũng đều là tầng lớp ngu dốt trong xã hội – ví dụ như gã đảng trưởng dốt nát không học hành bao nhiêu phải làm phu phen trên tàu để xuất ngoại chứ đâu đủ trình độ để tây du như là Nguyễn An Ninh, Trần Văn Thạch, Bùi Quang Chiêu,…, thành ra chúng chỉ biết ăn đớp chứ làm gì biết làm việc. Vì thế sóng thần kinh tế sẽ rửa sạch Quê mẹ trong một ngày không xa đâu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s