Việt Nhân (HNPĐ) – Nhớ Hồ tặc

 

(HNPĐ) Dư luận cho thấy người dân bực lắm với cái tin trưa nay 10/10 trên BBC đưa theo truyền thông trong nước, là tỉnh Phú Thọ dự kiến xây nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh trong khu di tích lịch sử đền Hùng, dự án xây nhà tưởng niệm này ước tính đầu tư 60 tỷ đồng. Tuy biết là đối với Hồ mấy tên chóp bu An Nam cộng đảng chúng mà có tí gì kính trọng tên ma vương này, thì thằng mỗ tôi có là đi bằng đầu, ngay cả người dân cũng không một chút tin vào cái vì nước vì dân của Hồ như lời tuyên truyền nữa. Nên đây cũng chỉ là chuyện vực hồn ma Hồ Tặc với ý đồ của bọn lưu manh cơ hội, và nó đã làm cho bất cứ ai nghe cũng đều phát giận! 

Người xứ Nghệ quê Hồ lũ lượt kéo nhau đi lao nô xứ người, họ dí dỏm chuyện ra đi kiếm cơm phương xa, bằng câu đùa cái khoác lác nói ra đi tìm đường kíu cuốc của Hồ năm xưa, ‘dân Nghệ chúng tôi mười người hết chín đều học tập noi gương bác ra đi tìm đường cứu nước, ở lại có mà chết đói’. Còn đám cộng giả hiệu chúng hơn ai hết quá rõ cái dối trá chúng đang khoác, nhưng chúng vẫn đóng kịch vì sự sống còn của chính chúng cùng chế độ – Phải dùng chữ cộng giả hiệu, tuy rằng làm người cộng sản thật cũng chẳng ra chi, chỉ rặt một phường dối trá mặt người dạ thú. Đã nhiều lần mỗ tôi có thưa chuyện, là bắt đầu từ Hồ cho đến nay là bọn Hùng Sang Trọng Dũng thì chẳng có tên nào là cộng sản cả, cứ xét bản thân cùng lối sống của chúng thì rõ.

Riêng mỗ tôi không gì khó chịu bằng, chuyện mình đã không ưa mà cứ phải nghe phải thấy, chuyện mình quá tởm quá khinh mà cứ phải trực diện, nhưng ta không còn sự lựa chọn nào khác, dù bực cách mấy cũng phải đấu tranh đối đầu với chúng – Bởi ‘im lặng là đồng lõa với cái ác’, nên hôm nay chúng ta trở lại chuyện của Hồ cùng đám gian trá đang núp sau cái xác chết thối rữa ở Ba Đình. Một thực tế không thể chối cải, là cái nhà nước xã nghĩa hôm nay đã đưa đất nước đến chổ nát bét, đất nước không có độc lập tự chủ, đời sống người dân quá khốn khó bở những cái ngu dốt tham lam, và một văn hóa dân tộc suy đồi cùng tận.

Để sống còn, chúng không còn gì ngoài cách củng cố lấy những bịp bợm qua màn sương khói mù mờ bọc quanh Hồ, chúng đã dựng nên những huyền thoại để gọi đó là lịch sử cách mạng đấu tranh, là thứ son phấn giả tạo được chúng vay mượn để che lấy cái không thật. Nhưng trong thâm tâm chính chúng cũng đã thấy, nay những son phấn đó không còn che đậy được cái giả trá bịp bợm được nữa, chúng xoay qua vay mượn nơi chốn thiêng liêng cao quí, chúng chen chân vào chốn tâm linh thờ phượng của người dân. Đem Hồ vào nhà thờ đặt cạnh Chúa, thì không nhà thờ nào cho chúng làm chuyện đó, bèn đem Hồ xếp ngang Phật tại các chùa của sư quốc doanh, chuyện này trước đây báo chí cũng đã nói nhiều – Tiện đây chỉ xin lập lại thái độ phản đối và coi khinh của phật tử qua câu nói ‘Khi đến bàn thờ HCM, lập tức bỏ qua và đi thẳng…Không xứng đáng, dù chỉ một nén nhang!’

Hơn nữa thế kỷ nhồi nhét vào đầu óc người dân với các ông tổ bịp Các Mác cùng Lê Nin, nay trò này không còn giá trị mà còn bị xem là thứ mất gốc ngoại lai, và người dân đang ngày càng mạnh mẽ tìm về Quốc tổ. Những Vua Hùng cội nguồn dân tộc, và bọn xã nghĩa cơ hội cũng đã nhận thấy, nên sinh ra chuyện xây nhà tưởng niệm họ Hồ trong khu đền Hùng! Đây cũng chỉ là để nhằm cứu vãn niềm tin của người dân đang suy sụp trầm trọng vào một Hồ là tay cơ hội giả danh cha già dân tộc, và một nhà nước lưu manh cách mạng bịp, đang bán nước cho kẻ thù truyền kiếp phương bắc. Có người cũng đã nhìn ra thêm khía cạnh thường thấy nơi chúng, đây cũng là dịp như các đề án xây dựng khác, được tạo ra thực chất cũng là để kiếm ăn.

Chuyện Hồ chẳng có gì ngoài những bịp bợm gian xảo cùng bán nước, nói mãi vẫn là thế không có gì hơn, vì thực tế đời Hồ chỉ toàn có thế – Vậy mà bố láo bố lếu! Khi còn sống đến đền Hùng hắn nói Vua Hùng có công dựng nước, nên kêu gọi mọi người cùng hắn giữ nước. Đúng là trò bịp trơ trẽn của tên cộng gian, Vua Hùng là Vua Hùng còn Hồ là Hồ, đừng nhập nhằng với nhau, không thể chấp nhận khu tưởng niện Hồ trong khu di tích đền Hùng. Theo GS Trần Lâm Biền, chuyên gia nghiên cứu tín ngưỡng văn hóa Hà Nội, nói với BBC rằng “Việc đặt nhà tưởng niệm HCM trong khu di tích đền Hùng là không thích hợp”.

Ông Biền nói “Vậy nó đặt ra một vấn đề là thờ Hùng Vương là chính hay tưởng niệm HCM là chính” Ông giáo sư Biền đã nói đúng, thử hỏi Hồ là gì mà lại đem xếp chung ngang hàng với Quốc tổ? Hắn chỉ là tên tội đồ của dân tộc, mai đây cái nhà nước xã nghĩa bị sụp như các nước cộng sản trên thế giới, thì tượng Hồ chắc chắn sẽ được ném vào chuồng xí, vậy từ nay đến ngày đó để đỡ mất công, nhà nào chả có một cái lăng Hồ con con, cứ phát mỗi nhà một tượng đặt vào đấy. Câu người ta nói, người Ấn Độ có phước nên sinh ra một Mahatma Gandhi vì dân tộc, còn dân ta vô phước, nên vướng phải thứ Hồ tặc học đòi vì chủ nghĩa cộng sản, đây là cái khốn nạn cho người dân và nước Việt, cái oan khiên này càng ngày càng dày, cũng bởi cái đám lâu la Hồ.

Trong một nước hơn 80% dân chúng sống dưới mức nghèo khó, những đứa trẻ vùng cao đến trường với bụng đói, cùng những công nhân bữa cơm chưa tới chục ngàn tiền Hồ – Ở vào thế kỷ 21 mà dân vùng sâu vùng xa, không cầu đường đi lại phải đu dây cáp, hay phải lội băng ngang sông suối. Nói chi đâu xa, tháng rồi mỗ tôi có thưa chuyện, ngay tại Phan Rang, Nha Trang, Tuy Hòa là những thành phố lớn ven biển miền Trung, người dân không có được nước sạch để sống họ phải uống nước bải rác hay nghĩa địa, vì không được chính quyền quan tâm!!!

Vậy thì nhà nước quan tâm đến chuyện gì? Cái này thì dễ xin được trả lời ngay, đó là những chuyện như nhà tưởng niệm Hồ, với trị giá 60 tỷ đồng, phía chóp bu thì qua nó mà củng cố ghế ngồi bền vững, còn địa phương nếu dự án phê duyệt thì cũng được vài chục phần trăm cỡ 20 tỷ chia nhau. Vui nhé, nhưng đó lại là cái người dân hôm nay thật sự nổi giận!

Việt Nhân (HNPĐ)

Advertisements
This entry was posted in Tản mạn. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s