Cầu Nhật Tân – Bộ công an đã tịch thu trang quan làm báo ?

 

Trang Quan Làm Báo (quanlambao.blogspot.com) vừa bị các tay hacker (của Bộ Công an?) đột nhập, phá hủy toàn bộ dữ liệu và lái đường link sang một trang khác đăng tải nhiều nội dung tố cáo bà Đặng Thị Hoàng Yến là người đứng sau Quan Làm Báo. Như vậy, phe chỉnh đốn đang rơi vào thế cực kỳ bất lợi – họa hổ bất thành. Trái với trước kia, người ta thường quan tâm tới số phận của Thủ tướng. Giờ đây, nhiều người có lý do để quan tâm hơn tới số phận của Chủ tịch nước và Tổng Bí thư.
Trang mới do hacker (Bộ Công an?) làm chủ có địa chỉ quanlambao.info còn đăng tải chi tiết nhiều hành trình quốc tế của bà Yến. Trang này còn đăng một số bức ảnh khoả thân của cô con gái bà Yến đang vui vẻ với cậu rể tương lai người Mỹ tại biệt thự hơn 5 triệu đô của bà trên đất Mỹ.
Trang Vua Làm Báo (anh em của trang Quan Làm Báo) cũng đã bị đánh sập.
Hẳn phải có cả một chiến dịch điệp báo rất quy mô mới thu thập được vô số dữ liệu/hình ảnh riêng tư của bà Yến như vậy tại nhiều nơi trên thế giới và trên đất Mỹ. Chắc chắn lực lượng điệp báo (Bộ Công an?) đứng chân trên đất Mỹ và nhiều nước đã tham gia chiến dịch này.
Đúng như nhận định của chúng tôi, trang mạng mới công khai nêu rõ ông đại biểu Quốc hội Đặng Thành Tâm đang tị nạn chính trị tại nước ngoài.
Như vậy, đây là đòn cực kỳ cân não đánh mạnh vào phe chỉnh đốn. Đòn độc này được tung ra chỉ ít giờ trước khi bắt đầu “trận chung kết sớm” của Hội nghị Trung ương 6 vào ngày mai (10/10/2012).
Như vậy, phe chỉnh đốn đang rơi vào thế cực kỳ bất lợi – họa hổ bất thành. Theo chúng tôi, gió lớn đã đổi chiều thật sự.
Trái với trước kia, người ta thường quan tâm tới số phận của Thủ tướng. Giờ đây, nhiều người có lý do để quan tâm hơn tới số phận của Chủ tịch nước và Tổng Bí thư.
Hội nghị Trung ương 6 khóa 11 này chắc chắn sẽ là dấu mốc lịch sử của Việt Nam dù diễn ra theo khía cạnh nào.
———
Tin tức chúng tôi vừa nghe được tại Hà Nội: chẳng phải có điệp báo nào của Bộ Công an tài giỏi như vậy mà là đã có những nhân vật trọng yếu của phe chỉnh đốn bán đứng đồng chí để chạy sang phe đối phương mang theo toàn bộ dữ kiện, tài liệu để tạ tội. Một số nhân vật này khi thấy các Uỷ viên Trung ương giữ thái độ dửng dưng với bản Cáo trạng dày cộp kia đã dao động tinh thần. Cộng với cục đô-la to đùng do đối phương dúi vào tay nên đã quyết định “tự diễn biến”, đẩy thủ lĩnh phe chỉnh đốn vào thế “họa hổ bất thành”.

Advertisements
This entry was posted in Thời sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s