Quanlambao – Kế hoạch đào tẩu của các “bố già đen”&”bố già đỏ”

Quanlambao – Trong lúc Bộ Chính trị lên lịch chuẩn bị cho kỳ họp quan trọng sắp tới nghe Uỷ Ban kiểm tra Trung Ương báo cáo kết quả kiểm tra Triển khai Chỉnh đốn Đảng thì ở trong bóng tối các thế lực các Bố già ‘Đỏ’ và ‘Đen’ cũng đã hoàn tất kế hoạch đào tẩu của chúng.

Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang là những bố già đã có bề dầy kinh nghiệm ‘làm việc’ với các thế giới ngầm từ hàng mấy chục năm qua tại Nga, nay đã được giao nhiệm vụ đầu mối thực hiện Kế hoạch đào tẩu cho toàn thể ‘tổ chức’ Tội phạm ‘Đen’ và ‘Đỏ’ của ViệtNam.

Thông tin cho đến giờ phút này chúng tôi nắm được, danh sách ‘Những gương mặt MỐC’ sau đây đã có Hộ chiếu NAM PHI, mỗi gia đình đã chuyển lậu được 10 triệu USD và đã mua một căn nhà có hầm kiên cố và đồng thời Bản Hợp đồng thuê tiểu đội xe bọc thép cùng lính cảm tử Nam Phi đang được đàm phán chỉ cần chờ kết quả Kết Luận bỏ phiếu của BCT vào cuối tháng 9 này.

Sau đây là danh sách những Bố già ‘Đỏ’ và ‘Đen’ trong Kế hoạch đào tẩu:

1.  Thống đốc Nguyễn Văn Bình cùng vợ con
2. Chủ tịch Techcombank Hồ Hùng Anh cùng vợ con
3. Chủ tịch Tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang cùng vợ con

Riêng Nguyễn Văn Hưởng sẽ ‘tháp tùng’ Hồ Hùng Anh để ‘vượt biên’ bằng máy bay sang Nam Phi!

Sau khi gây tội lỗi cho nhân dân và để lại biết bao hậu quả khôn lường, đến nay bè lũ’Bố già đen và Đỏ’ chuẩn bị hạ cánh an toàn ở một Quốc ga khác và sẽ mặc sứ hưởng thụ hàng nhiều tỷ đô la ăn cướp được của nhan dân!

Nếu các Bố già này thực hiện đào tẩu thành công thì Việc thực hiện chỉnh đốn Đảng có thể sẽ chỉ còn là nửa vời và thật sự đánh mất lòng tin của nhân dân vào Những Lời Hiệu Triệu Của Ngài Tổng Bí THư và Chủ tịch nước hô hào từ nhiều tháng qua!??

Thám tử Quan làm báo

Advertisements
This entry was posted in Thời sự. Bookmark the permalink.

5 Responses to Quanlambao – Kế hoạch đào tẩu của các “bố già đen”&”bố già đỏ”

 1. Kế hoạch đào tẩu của các tên này đã có từ khi chúng mới bắt đầu lên ngôi, bởi vì chúng biết chúng đâu có phục vụ cho đất nước mà chỉ phục vụ cho lòng tham của chúng nên lúc nào cũng chân trong chân ngoài,tên Nguyễn tấn Dũng có thể cũng đã có thẻ xanh ở Mỹ để khi không còn nước nào chưá chấp lúc đó nó đành phải đến Mỹ mà thôi, vì nó biết Mỹ cũng chẳng để nó yên, nói như QLB thì nơi tương đối yên ổn cho chúng vẫn là các nước Phi Châu.

 2. TRUONG HAI says:

  chay. di dau cho khoi? ,bay gio` ma` noi’ ha canh an toan la` ech ngoi` day’ gieng’ thoi…. INTERPOOL o? dau????

  • Son Hoang says:

   Dung vay, sau khi bon chung chi can 1 phien toa co bang chung ghep toi chung tham nhung hoi lo dua qua iterpol thi chung bi bat ngay, chung chay qua Nam phi duoi vo boc cua bon Trung Cong, do la ly do tai sao lau nay chung im lang khi van de bien dao voi Trung Cong, phai bat cho dc thang Nguyen Tan Dung va thang Huong.

 3. cho dù chúng nó có chạy lên trời cũng không thoát được nhất la thằng DŨNG và thằng HƯỞNG. đất MỸ không bao giờ chứa những thằng lưu manh như 2 thằng đó

 4. Pingback: Quanlambao – Kế hoạch đào tẩu của các “b ố già đen”&”bố già đỏ” |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s