Tin phỏng tay – Đảng Làm Báo ra blog đối đầu với Dân Làm Báo, Quan Làm báo

 

Trăm Hoa Đua Nở He …He , hết Dân đến Quan bây giờ đến Đảng Làm Báo với cái đầu “ngũ quỷ”, bao giờ đến Đĩ Làm Báo cho đủ “4 món ăn chơi”???…

Hôm nay xuất hiện trên mạng một trang blog xã hội mang tên Đảng Làm Báohttp://danglambao.blogspot.com/ , trang mạng nầy còn rất mới chưa có thông tin hấp dẫn ngoài những bản tin “chống phản động” được đăng lại từ những trang báo lề trái .

Vào tuần trước đây, báo cáo ngày 7/9 của Văn Phòng Trung ương Đảng về tình trạng một số trang thông tin điện tử như: “Dân làm báo”, “Quan làm báo”,”Biển Đông”… đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước … Thủ tướng CS Nguyễn tấn Dũng đã ra lệnh cho các báo lề phải phản công các trang mạng xã hội lề trái .

Chúng ta vẫn chưa biết trang blog Đảng Làm Báo là của đảng, của công an hay chỉ là một trang mạng cá nhân của người nào đó … Trong tương lai chắc chắn sẽ có những chiến tranh về thông tin và đây có thể là bước đầu của cuộc chiến đó .

Advertisements
This entry was posted in Thời sự. Bookmark the permalink.

4 Responses to Tin phỏng tay – Đảng Làm Báo ra blog đối đầu với Dân Làm Báo, Quan Làm báo

 1. Chưa có bao giờ vui như hôm nay, khi một đảng cầm quyền có trong tay hơn 700 tờ báo, mấy chục cái đài truyền hình, mấy trăm cái đài phát thanh mà không đè bẹp được mấy cái blog chui, vì người dân không ai thèm nghe, đọc , xem trên các phương tiện của nhà nước nưã, nói như một người dân Hà Nội khi lên thăm người em là Sĩ Quan QLVNCH bị “tù cải tạo” 33 năm trước đây là cái đài phát thanh Hà Nội chỉ có mỗi cái khi ” tít …tít” báo hiệu mỗi đầu giờ là đúng, còn lại tất cả đều là sai tuyên truyền láo lếu
  Giờ thì để đi sát đáy quần …chúng, đảng “ta” lại cho ra cái blog chui “Đảng làm báo” để thu hút người đọc.Thảo nào mấy hôm nay cứ thấy ngứa ở cái đũng quần mà chưa tìm được nguyên do. À bây giờ thì… Eureka…Eureka đã bắt được con rận với 5 cái đầu “ngũ quỷ” này rồi.

 2. bon cho lam gi thi lam chang ai tin chung no dau blog nay chac la cua thang Dung tham nhung day

 3. Đoàn Trọng Hiếu18.9.12

  Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh mà sao bây giờ xuống cấp quá vậy, hơn 700tờ báo giấy,mấy chục cái báo hình,hơn trăm cái báo nói mà không địch lại được mấy trang Blog Dân Làm Báo, Quan Làm Báo v…v.Bây giờ lại phải ra cái blog “Đảng Làm Báo” với cái đầu “ngũ quỷ” cầm búa liềm đi đập đầu dân.rõ thật tội nghiệp
  Trả lời
  A ha hôm nay mấy cái đầu cuả Sang , Trọng ,Hùng ,Dũng biến mất rồi.Thế là lời cảnh báo coi chừng sẽ bị “cất vào hộp” cuả blog GLQH đã làm cho người điều hành Blog Đảng làm báo sợ vãi đái.
  Blog Đảng làm báo cơ quan ngôn luận “du kích” của Đảng CSVN chỉ có thế này sao, nhìn hết cột bên trái chỉ thấy toàn tin cướp của, hiếp dâm, giết người,tin bố chồng ngủ với con dâu. Đảng xuống cấp đến nỗi không còn lấy được một lý luận gì để đăng, blog đảng như thế này thì làm sao quần chúng nhân dân đọc cho nổi.Nếu đảng còn một chút liêm sỉ thì hãy dẹp cái blog này đi và cho những kẻ đang điều hành cái blog này về nhà đuổi gà cho vợ

 4. Ha …ha. cái đầu…b…Hồ trên blog Đảng Làm Báo lại biến mất rồi, kể ra mấy tên tay sai này cũng biết “rét” trước lời cảnh báo. Tỉnh dậy đi đừng u mê ám chướng đi theo bưng bô cho chúng vào lúc cuối mùa để rồi ốc không được liếm mà phải đi đổ vỏ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s