Việt Nhân – Tàu cộng con vật bẩn thỉu

(HNPD) Từ cái nhu nhược của thằng em cứ nơm nớp lo bể nồi cơm xã nghĩa, làm đủ thứ để lấy lòng thằng anh khốn nạn nước lớn, chỉ mong nó vui mà được tại vị, nhưng thói đời ngưu tầm ngưu mã tầm mã,

 

, một lũ hèn kém như nhau đối nhau theo cách của phường vô lại. Tư cách bẩn thỉu như thằng em Việt xã nghĩa thì thằng anh Tầu cộng nào có khác chi, mà có phần thô bỉ hơn là đằng khác, thằng anh đối xử thằng em không khác chi với loài trâu chó, lâu lâu lại xéo xắt hoạnh họe – Khiến người ngoài cứ tròn xoe con mắt lấy làm lạ về tình nghĩa vô sản của chúng đối nhau.

Mấy hôm rồi chuyện tờ báo Globle Times của Chệt cộng í ới lên tiếng vụ thằng em cắt bớt các chương trình phát thanh phát hình của chúng trên đất Việt, qua cái gọi là “hạn chế khai thác quá nhiều phim truyền hình nước ngoài, nhất là phim của Trung Quốc, Hàn Quốc”. Cho thấy đây là cái ngang ngược của thằng Tầu, hay thằng em làm không tốt cái đồng thuận, nhưng gì thì gì ta cũng thấy được, chúng ôm hun thắm thiết đó rồi lại bợp tai đá đít nhau, đối nhau khác nào như cái giẻ lót tay coi khinh coi nhẹ. Cũng có tay Tầu hủi phân tích cho rằng, vì chuyện biển Đông mà nhà nước Ố Nàm muốn ngăn chận tin tức từ Trung Quốc, lo sợ người dân bị ảnh hưởng(?).

Ai cũng thấy thằng Tầu cộng trong xâm lược nước ta, chúng không từ nan một mặt trận nào, kinh tế văn hóa xã hội, tất tần tật chúng làm tuốt, tựu trung chúng luôn thắng lợi vì những gì của Chệt của Tầu đã dần quen mắt mọi người. Ngày trước tiếng xí xa xí xào như Chệt chìm tàu, bị người mình ghét bỏ, thì nay người phương xa về thăm xứ cho biết mọi cái hình như dân ta đã quen, tuy đất nước mình nhưng chung quanh mọi thứ đều là Tầu. Không gian sống cho ta có cái cảm tưởng đang ở bên Tầu, ti vi ra dô hàng quán bảng hiệu người ta nói chuyện toàn bằng tiếng Tầu, còn hàng hóa thì khỏi nói nhất nhất từ cây kim sợi chỉ đến cái bát đôi đủa cũng của Tầu.

Về thực phẩm nuôi sống con người tuy đã được báo động, là gạo thịt rau quả độc hại vì hóa chất xuất xứ từ Tầu, nhưng người nghèo ít tiền thứ gì rẽ thì mua thôi, vả chưa chết ngay bây giờ nên cũng có người nói, dân nghèo mình đúng là chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ, còn người nhìn xa cho đây là âm mưu diệt người Giao chỉ của bọn Hán hôm nay. Trở lại chuyện Tầu cộng trên mặt trận xâm lược văn hóa, người ta nói ở Việt Nam cứ bật tivi lên là không chương trình Hàn Quốc thì cũng Trung Quốc, đã có một dạo các em thiếu nhi biết về vua Càn Long, còn nhiều hơn vua Quang Trung điều này thực đáng lo ngại, nghĩ sao khi chương trình phát sóng của một quốc gia mà thời lượng dành cho chương trình nước ngoài lại là phần lớn?

Đương nhiên chúng ta không phản đối việc tiếp thu cái hay cái mới của nhân loại, nhưng thiết nghĩ phải có sự chọn lọc để phù hợp với văn hóa dân tộc ta, chưa muốn nói đây là Tầu cộng lợi dụng sự ươn hèn của bọn Việt xã nghĩa mà đẩy mạnh mặt trận xâm lược bằng văn hóa. Ngay tại hải ngoại đài truyền hình tiếng Việt, cũng không thiếu chuyện truyền bá văn hóa Chệt vì tư lợi, mỗ tôi không bài Hoa cực đoan, nhưng thử hỏi những ai đã một lần xem các chương trình đó, đánh giá xem phim ảnh đại diện cho văn hóa Tầu đó, có gì hay ho mà phải quảng bá cho dân Việt? Phim ảnh giá trị Việt không thiếu, mà dù cho có thiếu đi chăng nữa, cũng không xem những phim độc hại, toàn là cổ xúy cho cái ác cái vô cảm cùng cái tham lam…

Từ lâu chúng ta đã bày tỏ sự lo lắng về chuyện người Trung Quốc hiện diện trên lãnh thổ Việt Nam, từ những công nhân làm việc cho các dự án khai thác bauxite, tới những khu đất rộng lớn cho thuê dài hạn. Phải thấy là có sự mở ngõ của chính quyền Việt Nam với nhà nước Trung Quốc thì đám công nhân nhập cư lậu Trung quốc mới vào được Việt Nam mà làm việc, đó là điều ai cũng biết. Và thực tế không thể chối cải những hoạt động phá hoại như tuồn tiền giả vào VN, di dân bất hợp pháp, ma túy, buôn lậu hay các tội hình sự xuyên biên giới, sẽ góp phần dễ dàng và nhanh chóng cho Tầu cộng trong thôn tính nước ta.

Với các chương trình phát hình phát thanh của CCTV và CRI, một người dân thường chỉ cần quan tâm đôi chút đến tình hình nước nhà, cũng thấy đây là đường dây nối từ trung ương cộng đảng Tầu, đến đám âm binh sinh tử phù mà chúng cấy vào nước Nam. Đã có người ví chuyện mua hàng hóa Tầu tức là cung cấp súng đạn cho chúng giết hại dân ta, vậy chuyện cho chúng phổ biến phim ảnh văn hóa trong dân ta tức ta đã tự sát mà không cần đợi chúng nổ súng.

Cũng còn quá sớm để thấy đây có phải là tin vui, vì đối với con người cộng sản ta không thể tin được, một thầy một trò trí trá gian xảo, khiến ta đâm ngờ mọi cái chúng hành xử, nhưng chuyện cắt các chương trình truyền thông của một Trung Quốc bẩn thỉu là điều đáng ra phải làm từ lâu. Nay qua chuyện này nhắc ta, không một ai quên trong mục tiêu thôn tính và đồng hóa dân ta, thì chuyện xóa bỏ văn hóa Việt được chúng đặt lên hàng đầu, mà trong đó khó chối bỏ là có sự tiếp tay của bọn cộng nô bán nước. Những chuyện đục bỏ đài tưởng niệm các cuộc chiến chống Tầu, cùng những sửa đổi tài liệu địa và sử, hoặc sách giáo dục được soạn chung chung có lối hành văn mù mờ, đó là chứng cứ khó chối cải của một chủ trương được cả hai bên đồng tiến hành.

Một người bạn từ quê nhà trở qua nói rằng, anh không còn thắc mắc tại sao nhà nước xã nghĩa đàn áp biểu tình chống Tầu cộng, khi thấy những clips video biển Đông, luôn được chiếu trên CCTV ngay tại quê nhà, với sự thật bị bóp méo – Vậy chúng ta hãy chờ xem, có phải là bọn Việt cộng sợ người dân bị ảnh hưởng, hay là chúng lại giở trò bịp gì nữa đây?

Advertisements
This entry was posted in Tản mạn. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s