Cầu Nhật Tân – Hỗn chiến dịp sinh nhật 60 Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh

Cầu Nhật Tân – Đội quân tử thần, đội kiêu binh chưa tàn nhưng đã phế, cánh tay nối dài của An ninh Việt Nam đã nếm đòn thất bại đầu tiên tại một nhà hàng Hải sản ở Mai Dịch (Hà Nội) trong sứ vụ đòi nợ thuê bất thành. Trận giáp chiến này đã đập tan huyền thoại vô địch, bách chiến bách thắng của một đội quân tội phạm ô hợp, hoạt động dưới sự bảo kê của An ninh gây bao tang tóc và sợ hãi tại địa bàn thủ đô. Cũng trong trận chiến này, hàng chục “sỹ quan đòi nợ” chịu thương tích buộc phải tháo chạy, bỏ lại bốn chiếc chiến xa bị phá hỏng. Trận chiến cũng hé lộ chân tướng của cái gọi là “quần chúng tự phát”.

.
Theo anh Hà (quản lý quán) hôm qua, lúc 10h sáng có 6 chiếc xe 3 bánh chở theo nhiều thương binh to béo lao ầm ầm đến, gây náo loạn. Ba xe trong số này phi thẳng vào phía trong, rất may thời điểm đó quán không có khách. Các thương binh ăn nói rất càn rỡ, ngông nghênh và lớn tiếng đòi nhà hàng phải nộp 30 triệu đồng.
Khoảng 20 người yêu cầu anh Hà gọi điện cho chủ quán về để nói chuyện và nộp tiền. Thấy đám đông với dáng vẻ hùng hổ, tay cầm tuýp sắt, nhiều nhân viên hoảng sợ bỏ chạy. Theo lời kể, không chỉ dùng tuýp sắt đập phá quán, những người này còn xịt hơi cay vào mặt các nhân viên. Ngoài bể cá, tivi, nhiều chai rượu bày bán bị đập vỡ, họ đập cả bát hương…
Một số người (quần chúng tự phát THẬT) đã dùng dao tấn công lại bọn thương binh khiến một số tên bị thương và buộc phải rút chạy, bỏ lại 4 chiến xa. Quần chúng tự phát (THẬT) đã dùng xăng phóng hỏa thiêu rụi 4 chiến xa này của bọn thương binh đòi nợ thuê.
.
.
Trận chiến diễn ra đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 60 của đồng chí Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh 10/7/1952 – 10/7/2012. Cần nói thêm là theo Luật CAND, đúng ngày hôm nay (10/7/2012) Trung tướng đã phải về nghỉ hưu.
Tiện đây, chúng tôi chúc mừng sinh nhật Trung tướng đồng thời xin lưu ý Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Nội vụ quan tâm, sớm giải quyết thủ tục để Trung tướng về hưu đúng tuổi theo quy định hiện hành, tránh kéo dài thời gian công tác làm ảnh hưởng tới quyền được nghỉ ngơi của đồng chí Nhanh.
Advertisements
This entry was posted in Thời sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s